BÁNH BÒ THỐT NỐT MUA Ở ĐÂU ?

BÁNH BÒ THỐT NỐT MUA Ở ĐÂU ?

BÁNH BÒ THỐT NỐT MUA Ở ĐÂU ?

BÁNH BÒ THỐT NỐT MUA Ở ĐÂU ?

BÁNH BÒ THỐT NỐT MUA Ở ĐÂU ?
BÁNH BÒ THỐT NỐT MUA Ở ĐÂU ?

BÁNH BÒ THỐT NỐT MUA Ở ĐÂU ?

Bánh bò thốt nốt mua ở đâu thì ngon và đúng hương vị đặc sản An Giang, khi mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều những cửa hàng quảng cáo và giới thiệu rất nhiều về bánh bò thốt nốt đặc sản an giang, kèm theo đó là với rất nhiều mức giá được chào bán, vậy làm sao để mua được bánh bò thốt nốt chính gốc An Giang ? Nguyễn Sơn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

 

bánh bò thốt nốt mua ở đâu

 

Bánh bò thốt nốt An Giang từ lâu đã trở thành một món đặc sản nổi tiếng không chỉ riêng vùng quê Miền Tây mà còn trên Cả Nước, đặc biệt là đối với những tín đồ nghiền ăn vặt.

Chiếc bánh bò thốt nốt có màu vàng ươm đặc trưng của đường thốt nốt, bánh nở phồng xốp trông như hoa nhờ gạo ngon, ủ khéo và vị đậm thơm mùi lá. Vị xôm xốp của bánh, ngọt béo của đường, của dừa, hòa lẫn mùi thơm thoảng đặc trưng của đường thốt nốt xông lên tận mũi, không lẫn vào đâu được.

Bánh bò thốt nốt vừa là món ăn chơi vừa là món đãi khách đồng thời cũng là món bánh dùng trong các bữa tiệc gia đình, giỗ chạp. Bánh bò thốt nốt thường được ăn trong ngày, nếu để tủ lạnh có thể bảo quản cả tuần. Nhiều người còn thích ăn bánh bò thốt nốt cùng nước cốt dừa. Bí quyết để nấu nước cốt dừa ngon là cho thêm ít bột năng hoặc bột bắp vào đun sôi, sau đó cho thêm tí muối và đường cho vừa khẩu vị. Khi ăn rưới nước cốt dừa sền sệt lên sẽ ngon không gì bằng.

Chính vì là món ăn đặc sản nổi tiếng như vậy, nên hiện nay bánh bò thốt nốt đang được quảng cáo và chào bán rất nhiều trên cả nước, đặc biệt là Bánh bò thốt nốt tại Sài Gòn, khi những cửa hàng chào bán rất nhiều, và dày đặc những tấm biển bánh bò miền tây, bánh bò An Giang... cùng với đó là rất nhiều những giá bán khác nhau, đắt có rẻ có.

 

Bánh Bò Thốt Nốt Nguyễn Sơn xin chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm về việc tìm mua bánh bò thốt nốt chính gốc An Giang như sau:

- Màu sắc bánh bò thốt nốt: Bánh bò thốt nốt đặc trưng và chính gốc có màu vàng ươm, đây là màu đặc trưng của đường thốt nốt.

- Ngoại hình bánh: bánh nở phồng xốp trông như hoa nhờ gạo ngon

- Mùi bánh: bánh bò thốt nốt có mùi thơm đặc trưng của đường thốt nốt

- Vị bánh: bánh bò thốt nốt có vị ngọt béo của đường

- Gía bán của bánh bò thốt nốt: bánh bò thốt nốt chính gốc thông thường khi vận chuyển đi khu vực xa sẽ không làm thành các loại nhỏ, mà sẽ đóng gói thành các miếng lớn, nên giá bán giao động từ 70.000 VNĐ trở lên cho 1 miếng lớn với đường kính trên 30cm.

 

Trên đây là những thông tin mà BÁNH BÒ NGUYỄN SƠN gửi tới các bạn, hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin cần thiết về việc mua bánh bò thốt nốt đặc sản An Giang.

 

bánh bò thốt nốt an gian

 

Còn nếu bạn ở trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, có thể liên hệ với Nguyễn Sơn chúng tôi để đặt mua sản phẩm bánh bò thốt nốt chính hãng An Giang, bánh bò tại Nguyễn Sơn luôn cam kết với khách hàng:

- Bánh bò chính gốc An Giang

- Bánh bò luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

- Gía bánh bò luôn đảm bảo ở mức cạnh tranh trên toàn quốc

 

Liên Hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

 

BÁNH BÒ NGUYỄN SƠN

- Địa chỉ: 118/164 Bạch Đằng, P23, Q.Bình Thạnh, HCM

- Cửa hàng: 217 Đường Vĩnh Viễn, P4, Q.10, HCM

- Điện Thoại: 0909.772.538

- Email: diesel3839@gmail.com

- Website: banhbothotnotnguyenson.com

1
Bạn cần hỗ trợ?